Kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế

Thuế và Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, công ty. Hệ thống kế toán sẽ luôn được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.

Và để duy trì một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì đòi hỏi công ty phải có những yêu cầu cao về nhân sự và kinh phí. Vậy nên, để tiết kiệm, hầu hết các công ty, doanh nghiệp sẽ luôn thuê các dịch vụ kế toán trọn gói ở bên ngoài.

Chính vì thế, khi các công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói để cạnh tranh với nhau, cũng như để tăng độ uy tín với khách hàng, bắt buộc luôn phải cập nhật kịp thời các chương trình thay đổi về luật và chế độ kế toán.

Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là những dịch vụ kế toán trọn gói này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn. Nhất là sẽ luôn đảm bảo các công việc về kế toán, thuế được giải quyết một cách trơn tru và chính xác.

Nội dung công việc của dịch vụ thuế và kế toán trọn gói tại Tư Vấn Luật bao gồm những gì?

Để giải quyết bài toán thuế và kế toán khiến, không ít doanh nghiệp phải lao đao. Chính vì thế Dịch Vụ Về Thuế Và Kế Toán Trọn Gói ra đời với hệ thống kế toán chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu về về luật Thuế và Kế toán.

Đây được xem là một cánh tay phải đắc lực giúp quý công ty hoạch định kế toán đúng đắn, tiết kiệm thời gian, chi phí để thuê và quản lý nhân sự.

Với đội ngũ Chuyên viên kế toán có kinh nghiệm nhiều năm hành nghề, Đại Lý Thuế Tư Vấn Luật xin cung cấp Dịch Vụ Về Thuế Và Kế Toán Trọn Gói như sau:

Lập và nộp báo cáo thuế GTGT hàng quý

Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý

Lập và nộp báo cáo thuế TNCN hàng tháng, hàng quý ( Nếu có)

Lập và nộp báo cáo thống kê năm

Lập và nộp Báo cáo tài chính năm

Lập và nộp Báo cáo Quyết toán thuế TNCN, TNDN năm

Theo dõi xuất – nhập – tồn hàng hoá, NVL…

Tính giá thành hàng hoá, công trình, dịch vụ…

Ghi chép số liệu bằng phần mềm, hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ kế toán đã đăng ký.

Sắp xếp hồ sơ, hoá đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống để phục vụ việc Quyết toán thuế tại Doanh nghiệp.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

Tư vấn các chi phí hợp lý, hợp lệ có thể đưa vào chi phí công ty (chi phí được trừ khi tính thuế TNDN).

Một điều đặc biệt đến từ chúng tôi đó là trong quá trình thực hiện sổ sách kết hợp cùng doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ thuế và kế toán trọn gói?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

Doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho công ty

Các doanh nghiệp đang lo lắng và lúng túng về công việc kế toán hoặc sự thay đổi về các thông tư, điều luật, công văn, nghị định…về thuế.

Những lợi ích nào sẽ mang đến cho khách hàng qua dịch vụ thuế và kế toán trọn gói?

Tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng dịch vụ Kế toán đồng nghĩa với việc tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như chi phí đóng bảo hiểm cho nhân viên, chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên, chi phí bàn ghế, văn phòng, máy tính, phần mềm kế toán, …

Yên tâm về sổ sách kế toán

Luôn có được sự phục vụ của những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ, thường thì những nhân viên của các công ty dịch vụ kế toán thuế là những kế toán, kế toán trưởng  trên dưới 10 năm kinh nghiệm.

Việc sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu. In và lập sổ sách kế toán theo quy định nhằm phục vụ việc lưu trữ tại công ty Quý khách. Kịp thời cập nhật những thay đổi mới nhất về Luật Thuế.

Yên tâm được về các cần đề liên quan đến thuế

Tất cả những vấn đề liên quan đến thuế sẽ được bên dịch vụ giải quyết từ a-z cho nên các bạn có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về các công việc liên quan đến kế toán, thuế.

công ty dịch vụ kế toán thuế

công ty dịch vụ kế toán thuế

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết, đó là điều mà nhân viên kế toán tại công ty khó có thể thực hiện được.

Dịch vụ thuế và kế toán trọn gói – Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, chúng tôi xin cam kết khi hợp tác như sau:

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin về sản phẩm, giá cả, thông tin liên hệ khách hàng riêng… với bên thứ 3 với bất kỳ hình thức nào. Và đảm bảo tài liệu và tư liệu không bị đánh cắp.

Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng thời hạn quy định; hoạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán đúng theo chuẩn mực kế toán hiện hành.

Chịu trách nhiệm về tất cả các tờ khai, báo cáo đã lập dựa trên cơ sở số liệu, hóa đơn, chứng từ hợp lệ mà khách hàng cung cấp theo quy định của pháp luật, kể cả trách nhiệm đối với các khoản phạt vi phạm hành chính phát sinh do lỗi của chúng tôi;

Chịu trách nhiệm Giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết các vấn đề phát sinh

Tư vấn các giải pháp tối ưu hóa chi phí để tiết kiệm tiền thuế thấp nhất.

Giao nhận chứng từ tận nơi tại địa chỉ khách hàng

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Tư Vấn Luật

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Tư Vấn Luật làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Tư Vấn Luật

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật

Thời gian làm việc của Tổng đài Tư Vấn Luật như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Tư Vấn Luật sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Tư Vấn Luật bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Tư Vấn Luật trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Tư Vấn Luật mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Tư Vấn Luật sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Tư Vấn Luật cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Tư Vấn Luật sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Tư Vấn Luật cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Tư Vấn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp.

Với phương châm AN TOÀN PHÁP LÝ – TỐI ƯU CHI PHÍ, Đại Lý Thuế Tư Vấn Luật rất hân hạnh được đồng hành với quý công ty trên con đường đi đến thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ ngay từ hôm nay!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775