Kế toán thuế

Dịch vụ kế toán quận 9

Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 9 TPHCM cẩn thận, chu đáo, tận tình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ quý khách hàng về công việc kế toán – thuế trên mọi lĩnh vực. Tại mỗi khu vực khác nhau thì sẽ có tiềm năng kinh tế khác nhau và cùng với đó là nhu cầu dịch vụ kế toán của các doanh nghiệp trong khu vực. Vậy tại Quận 9 thì yêu cầu về dịch vụ kế toán trọn gói như thế nào?

Khái quát về Quận 9 và những tiềm năng cho sự phát triển mạnh mẽ

Quận 9 là khu vực tiếp giáp với Quận 2, Quận Thủ Đức và cả 2 khu vực ngoại tỉnh là Bình Dương và Đồng Nai. Có thể thấy, chính bởi vị trí như vậy đã mang đến cho Quận 9 nhiều ưu thế trong việc giao lưu, phát triển kinh tế. Cùng với đó là quỹ đất khá lớn đang được khai thác một cách hiệu quả. Điều kiện giao thông ở Quận 9 cũng khá tốt, đây là một trong những nền tảng để nhiều công ty có thể xây dựng trụ sở của mình trên địa bàn.

Nhiều công ty với quy mô lớn hay vừa và nhỏ đã xuất hiện ở Quận 9 trong thời gian gần đây. Điều này sẽ thúc đẩy vùng đất này sẽ chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tới. Các đơn vị kinh doanh, công ty cũng có nhu cầu khá lớn đối với dịch vụ kế toán nhằm đưa công ty đi vào quỹ đạo hoạt động một cách nhanh chóng hơn.

Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 9 – Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Hiện nay, rất dễ dàng để chúng ta có thể tìm thấy được một công ty cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 9, tuy nhiên, để biết được chất lượng dịch vụ của công ty đó thì không phải điều đơn giản. Nhiều khách hàng cũng khá lo lắng nếu lựa chọn sai lầm thì rất dễ ảnh hưởng đến sổ sách công ty và các hoạt động có liên quan đến kế toán – thuế của công ty. Do đó, chúng ta nên đặc biệt cẩn trọng, tìm hiểu thông tin kỹ càng về những địa điểm cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ kế toán trọn gói cần đáp ứng được các yêu cầu về sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, nắm rõ các nghiệp vụ chuyên môn của kế toán, tổng hợp thông tin và lập báo cáo chính xác, đảm bảo tuân thủ theo những quy định mới nhất. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến thuế, giải trình trước Cơ quan Thuế nếu như cần thiết.

Vì sao các công ty, doanh nghiệp phải thuê dịch vụ kế toán?

Các công ty, doanh nghiệp có 2 hình thức kế toán để lựa chọn là nhân viên kế toán tại công ty và thuê dịch vụ kế toán. Tuy nhiên, vì một trong những lý do sau đây mà dịch vụ kế toán được các doanh nghiệp lựa chọn:

 • Các công ty quy mô nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân viên kế toán chính thức tại công ty.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc có nhân viên kế toán nhưng không am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán và kinh nghiệm chuyên môn còn non trẻ trong khi việc cân đối chi phí hợp lý luôn cần chuyên môn cao.
 • Quy định pháp luật và các nghị định thường xuyên thay đổi, mức xử phạt vi phạm trong công tác kế toán và khai nộp thuế cao.
 • Sự không chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hóa đơn, chứng từ của nhân viên kế toán không chuyên mang đến nhiều hậu quả khó lường cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp

Hiểu rõ được nhu cầu và nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và hạn chế rủi ro không đáng có, công ty Đa Lộc Tài đã cung cấp dịch vụ kế toán quận 9 chuyên nghiệp, an toàn mà chi phí rất hạt dẻ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ QUẬN 9 TRỌN GÓI

STT SỐ LƯỢNG CHỨNG TỪ/ THÁNG PHÍ DỊCH VỤ
THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ SẢN XUẤT – XÂY DỰNG
1 Không phát sinh 300.000 300.000
2 Từ 1 đến 10 chứng từ 500.000 800.000
3 Từ 11 đến 30 chứng từ 1000.000 1.200.000
4 Từ 31 đến 50 chứng từ 1.200.000 1.500.000
5 Từ 51 đến 100 chứng từ 1.500.000 2.000.000
6 Từ 101 đến 150 chứng từ 2.000.000 2.500.000
7 Từ 151 đến 200 chứng từ 2.500.000 3.000.000
8 Trên 200 chứng từ 3.000.000 3.500.000

Lưu ý:  Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

Bao gồm các công việc:

Kế toán hàng tháng

 • Kiểm tra hóa đơn – chứng từ; Tư vấn tối ưu thuế
 • Lập báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý theo quy định.
 • Lập báo cáo tạm tính thuế TNDN, lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý
 • Lập tờ khai thuế TNCN hàng tháng/ hàng quý.
 • Trả lời các câu hỏi liên quan về kế toán và thuế. Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan.

Quyết toán năm

 • Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thuế tại công ty, doanh nghiệp.
 • Các công việc ở trên không bao gồm việc đăng ký BHXH & BHYT, hoàn thuế, giải thể doanh nghiệp (nếu có) và mọi công việc phát sinh ngoài Thành phố.

Tư vấn pháp luật miễn phí mang đến Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 9 toàn diện

Tư vấn pháp luật miễn phí chính là công ty dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu mà quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hợp tác hiện nay. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 9 cam kết thực hiện tốt mọi công việc theo các thỏa thuận trong hợp đồng, bàn giao báo cáo đúng thời hạn, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tỉ mỉ, nhiệt tình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra mức phí hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho việc thuê nhân sự kế toán mà vẫn yên tâm về các công tác có liên quan đến kế toán.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng tất cả tinh thần trách nhiệm và kiến thức chuyên môn cao sẽ hoàn thành tốt mọi công việc, hạn chế thấp nhất các sai sót và luôn theo dõi cập nhật các quy định mới thường xuyên. Mọi thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn và báo giá theo từng trường hợp cụ thể.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775