Kế toán thuế

Dịch vụ kế toán tại thủ đức

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức, TPHCM là dịch vụ kế toán được cung cấp bởi CTư vấn pháp luật miễn phí. Gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực tế; kiến thức chuyên môn cao; trách nhiệm công việc luôn được đề cao. Hơn hết gói dịch vụ với giá cả phải chăng. Có đầy đủ các tiêu chuẩn của pháp luật về kế toán viên.

Những doanh nghiệp mới thành lập hay là những doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ lúc nào cũng cần một bộ máy kế toán. Hoạt động kế toán trong doanh nghiệp cực kì quan trọng. Giúp doanh nghiệp kiểm soát các hóa đơn chứng từ, cân đối thu chi một cách hiệu quả. Chinh vì vậy, DN luôn cần một bộ máy kế toán với chuyên môn và kinh nghiệm cao. Nhưng có kinh nghiệm, có chuyên môn cao đồng nghĩa với việc chi phí trả lương cao. vì lý do trên mà nhiều DN đã thuê dịch vụ kế toán trọn gói thay cho việc thuê nhân viên. Và dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức là địa chỉ đáng tin cậy cho hàng ngàn DN trên địa bàn.

Những sai sót mà nhân viên kế toán thường hay làm sai, không hoàn thành chuẩn:
 • Cách hạch toán các nghiệp vụ không đúng, số liệu kế toán làm có thể bị sai sót.
 • Không chuẩn xác trong kiểm ra các hóa đơn đầu vào, đầu ra như mã số thuế, địa chỉ…
 • Không biết cách xuất các hóa đơn đầu ra sao cho đúng theo quy định.
 • Xuất các hóa đơn đầu ra lộn xộn, không khoa học, không theo thứ tự số hóa đơn,…
 • Lên các báo cáo về thuế, BCTC, thuế TNDN, TNCN sai sót rất nhiều

Chính những sai sót của nhân viên kế toán cộng vào đó là sự không giám sát của kế toán trưởng làm cho DN bị phạt những lỗi không đáng có. ảnh hưởng đến tình hình tài chính và uy tín của DN. 

Chính vì những lý do trên ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức.

 • Thứ nhất, điều đầu tiên chính là chi phí cho gói dịch vu thấp hơn so với việc thuê hẳn nhân kế toán.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chắc chắc DN sẽ được nhận những lợi ích cho sự phát triển DN. Hơn hết an tâm vào sản xuất kinh doanh, không còn mất quá nhiều thời gian vào hoạt động kê khai thuế. 
 • Tư vấn pháp luật miễn phí luôn cập nhật những thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Thông báo đến DN khi có sự thay đổi. 
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp, giúp sổ sách gọn gàng, thống nhất với nhau.
 • Không phát sinh những chi phí như: bàn, ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…
 • Các khoản chi phí đóng BHXH, BHYT, Các khoản tiền thưởng dịp lễ, tết, phúc lợi cho nhân viên,…
 • Tư vấn cho doanh nghiệp những khó khăn, vướng mắt đang gặp phải, tìm cách tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Lợi ích mà DN nhận được là không nhỏ, không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn gỉam thiểu được rất nhiều rủi ro trong công việc. Hơn thế còn được tư vấn, hỗ trợ vượt qua khó khăn trong hoạt động cuả DN. 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ  – TẬN TÂM

Nội dung công việc trong gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức. 

Các công việc sẽ được chia thành các giai đoạn. Mỗi giai đoạn sau khi kết thúc sẽ có bộ phận kiểm soát lại. Vậy nên DN hãy tin tưởng và yên tâm về dịch vụ kế toán trọn gói.

 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh, hoạt động của DN.
 2. Đóng thuế môn bài theo năm cho DN.
 3. Thông báo phát hành hóa đơn.
 4. Tư vấn cách viết hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn. Tư vấn thiết lập hệ thống kế toán nội bộ
 5. Thực hiện và nộp báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 6. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 7. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 8. In sổ sách gửi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 9. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.

Chi phí cho gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức.

Chi phí gói dịch vụ kế toán sẽ phụ thuộc vào số lượng hóa đơn, loại hình kinh doanh và quy mô kinh doanh. Tuy nhiên với chi phí tại Tư vấn pháp luật miễn phí sẽ phù hợp với mặt bằng chung của tất cả các DN. Không phải chi phí thấp mà chất lượng dịch vụ đi xuống. Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn tập trung điều chỉnh. 

Chi phí giao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. So với việc DN bỏ ra tối thiểu 7.000.000đ để thuê nhân viên chuyên trách thì gói dịch vụ đã tiết kiệm 50-70% cho DN.

Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức.

 • Nhân viên kế toán đều tốt nghiệp đại học trở lên tại các trường hàng đầu cả nước. Trong quá trình làm việc được chúng tôi đào tạo thêm về nghiệp vụ và kỹ năng. 
 • Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo chúng tôi luôn lựa chọn kỹ lưỡng, sát sao và đánh giá chính xác trình độ nhân viên. 
 • Kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức là 3 yếu tố không thể thiếu được ở nhân viên chúng tôi. Kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng mới giúp DN vượt qua những khó khăn trong quá trình kê khai thuế. 
 • Bên cạnh đó, yếu tố trách nhiệm, tác phong công việc là những điều dễ dàng nhận thấy khi làm việc với Tư vấn pháp luật miễn phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức. Hy vọng rằng, với những thông tin cụ thể trên đã giúp DN có định hướng và hướng đi cho mình. DN sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn về gói dịch vụ kế toán trọn gói.

 

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775