Hôn nhân gia đình

Dịch vụ ly hôn trọn gói

Trong cuộc sống hôn nhân – gia đình, ly hôn là điều không ai mong muốn.Tuy nhiên khi đời sống hôn nhân trở nên trầm trọng, hai bên không còn tình cảm yêu thương,hôn nhân không thể bền chặt được nữa,thì việc ly hôn là điều không thể tránh khỏi. 

Là hãng luật có giàu kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án ly hôn trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi  xin giới thiệu dịch vụ ly hôn trọn gói bao gồm giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương với thời gian nhanh, giá dịch vụ tốt và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh:

Về quyền yêu cầu ly hôn :  Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.

Về căn cứ giải quyết ly hôn : Yêu cầu ly hôn được tòa án xem xét cho ly hôn nếu xét thấy :

Tình trạng của vợ chồng trầm trọng.

Đời sống chung không thể kéo dài.

Mục đích của hôn nhân không đạt được.

Tình trạng hôn nhân của vợ chồng trầm trọng khi :

Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;

Theo quy định tại Điều 85 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 :

“Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu tòa án giải quyết việc ly hôn.Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn”.

Với quy định nói trên, chỉ trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng mới bị hạn chế quyền yêu cầu xin ly hôn.

Trong trường hợp này, tòa án sẽ không thụ lý đơn xin ly hôn của người chồng. Người chồng phải đợi đến khi người vợ sinh con xong và đứa trẻ trên 12 tháng tuổi mới được tiếp tục xin ly hôn.

Tuy nhiên, quy định này chỉ hạn chế quyền ly hôn của người chồng, có nghĩa là nếu người vợ làm đơn xin ly hôn, mặc dù đang có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Thì tòa án vẫn thụ lý, giải quyết như những trường hợp bình thường khác. 

Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình:

Luật sư của chúng tôi đại diện giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn,tư vấn chuẩn bị hồ sơ ly hôn thuận tình,đồng thời hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con và tài sản chung.

Điều kiện thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn:

Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn;

Hai bên đã thoả thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con;

Sự thoả thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con;

Trong trường hợp hai bên có sự tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con hoặc không đảm bảo được quyền lợi chính đáng của vợ và con, Tòa án sẽ giải quyết theo thủ tục chung.

Thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình :

Bước 1: Nộp Hồ sơ xin ly hôn tại Tòa án nhân dân Quận/Huyện nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng;

Bước 2: Trường hợp Đơn khởi kiện và hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn 05 ngày Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

Bước 3: Quý khách nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự quận/huyện và nộp biên lai tạm ứng án phí cho Tòa;

Bước 4: Tòa án tiến hành mở phiên hòa giải;

Bước 5: Trường hợp hòa giải không thành (hai bên không thay đổi về quyết định ly hôn), trong thời hạn 07 ngày Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn;

Hồ sơ khởi kiện ly hôn thuận tình gồm có :

Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn (theo mẫu của Tòa);

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

Sổ hộ khẩu, CMTND (bản sao);

Giấy khai sinh của con (bản sao – nếu có);

Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ (sổ đỏ); Đăng ký xe; sổ tiết kiệm.

Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương

Luật sư của chúng tôi đại diện giải quyết ly hôn đơn phương,tư vấn làm hồ sơ ly hôn đơn phương,tư vấn giải quyết tài sản chung và quyền nuôi con khi giải quyết đơn phương ly hôn.

Điều kiện thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn :

Một trong hai bên vợ chồng muốn ly hôn nhưng bên còn lại thì không muốn

Cả hai vợ chồng không thỏa thuận được ai là người chăm sóc và nuôi dưỡng con cái,ai là người trợ cấp hàng tháng.

dịch vụ ly hôn trọn gói

dịch vụ ly hôn trọn gói

Hai bên xung đột trong quyền phân chia tài sản chung và riêng cũng như quyền nuôi con.

Trong trường hợp này khi tiến hành ly hôn,tòa án sẽ quyết định mọi việc dựa trên cơ sở pháp lý quy định

Thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương :

Bước 1: Nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin ly hôn tại TAND quận/huyện nơi bị đơn (chồng hoặc vợ) đang cư trú, làm việc.

Bước 2: Trường hợp Đơn khởi kiện và hồ sơ hợp lệ, Tòa án ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí.

Bước 3: Quý khách nộp tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án quận/huyện và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án;

Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc quyết định giải quyết vụ án.

Hồ sơ khởi kiện xin đơn phương ly hôn gồm có:

Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa).

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính).

Sổ hộ khẩu, CMTND (bản sao).

Giấy khai sinh của con (bản sao – nếu có).

Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ (sổ đỏ); Đăng ký xe; sổ tiết kiệm.

Dịch vụ ly hôn luật sư giải quyết tranh chấp tài sản chung:

Theo nguyên tắc, việc chia tài sản khi ly hôn do vợ chồng thoả thuận. Nếu không thoả thuận được với nhau thì yêu cầu Toà án giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tài sản chung của vợ chồng theo nguyên tắc được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố sau:

Hoàn cảnh của gia đình, của vợ và chồng.

Công sức đóng góp của vợ và chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung.

Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động để tạo thu nhập.

Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đại diện giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản chung và riêng khi bạn làm thủ tục ly hôn.

Dịch vụ ly hôn luật sư đại diện giải quyết dành quyền nuôi con

Theo nguyên tắc thì vợ,chồng tự thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con,quyền và nghĩa vụ của mỗi bên đối với con sau khi ly hôn nhưng nếu vợ chồng không thoả thuận được về người nào trực tiếp nuôi con hoặc tranh chấp giành quyền nuôi con thì yêu cầu Toà án quyết định căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con, nếu con từ đủ 7 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con .

Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con.

Người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con, có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở.

Nếu bạn thấy đối phương không đủ điều kiện nuôi con,thì bạn có thể nhờ tới dịch vụ ly hôn trọn gói, để được chúng tôi giải quyết tranh chấp quyền nuôi con và thay đổi quyền nuôi con.

Nội dung tư vấn của Luật sư khi giải quyết Ly hôn tại Tòa án

 Tư vấn và phân tích cơ sở pháp lý, quy định pháp luật liên quan đến Ly hôn, quá trình giải quyết vụ án, vụ việc ly hôn;

 Tư vấn các hình thức ly hôn (khởi kiện ly hôn hoặc thuận tình ly hôn), quy trình và thời gian thực hiện để bảo vệ quyền lợi;

 Tư vấn viết đơn ly hôn (Đơn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn) và hướng dẫn thủ tục ly hôn tại tòa án;

 Tư vấn về các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ ly hôn, chuẩn bị những chứng cứ cần để giải quyết ly hôn và hướng dẫn chuẩn bị các chứng cứ có lợi trước Tòa án;

 Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi trước cơ quan có thẩm quyền;

 Nội dung tư vấn giải quyết Ly hôn của Tư Vấn Luật

Luật sư tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn (Đơn phương ly hôn hoặc Thuận tình ly hôn) để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

Tư vấn viết đơn Ly hôn và hướng dẫn thủ tục Ly hôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng, đương sự khác trong vụ án, vụ việc ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

Nghiên cứu hồ sợ vụ việc, phân tích và tư vấn quy định về điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định về phân chia tài sản chung, riêng, quy định về nghĩa vụ tài chính của vợ chồng khi ly hôn;

Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án, vụ việc ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung… trước cơ quan có thẩm quyền;

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mỗi vụ việc ly hôn.

Phạm vi Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong vụ án ly hôn

Các tranh chấp về ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; Tranh chấp về cấp dưỡng, mức cấp dưỡng;

Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định;

 Các dịch vụ giải quyết Ly hôn của chúng tôi cung cấp

Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương;

Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình;

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn;

Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nươc ngoài (dịch vụ ly hôn với người nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người đang ở nước ngoài)

Nếu bạn có nhu cầu ly hôn và không có thời gian để thực hiện hoặc gặp vướng mắc, cần tìm Luật sư đại diện để giải quyết vụ việc ly hôn, hãy chọn chúng tôi bởi:

Đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong giải quyết ly hôn tại Tòa, đảm bảo tối đa quyền lợi cho thân chủ;

Luật sư, Chuyên viên tư vấn có chuyên môn, trình độ cao trong việc giải quyết các tranh chấp dân sự;

Yêu cầu giải quyết ly hôn của khách hàng được xử lý nhanh chóng;

Tư vấn các phương án giải quyết, phân tích ưu nhược điểm để khách hàng nắm rõ về vụ việc, tương quan của các bên trong vụ ly hôn;

Soạn hồ sơ, các đơn khởi kiện, chuẩn bị tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp ly hôn;

Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục với cơ quan giải tiến hành tố tụng;

Tham gia các phiên hòa giải, xét xử, tiến hành đàm phán đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

Ly hôn là điều không ai mong muốn bởi mọi người đều có mưu cầu hạnh phúc.  Tuy nhiên nếu cuộc hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng và không thể kéo dài, buộc phải lựa chọn quyết định ly hôn bạn nên tham khảo quy định pháp luật và ý kiến tư vấn từ luật sư để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa, cụ thể trong vấn đề chia tài sản chung, giành quyền nuôi con, mức cấp dưỡng,…

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, giải quyết ly hôn thuận tình, Ly hôn có tranh chấp tài sản, quyền nuôi con) được luật sư thực hiện dịch vụ tư vấn cho quý khách hàng theo quy trình tại Tư Vấn Luật

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775