Doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

Thành lập công ty là thủ tục bước đầu khởi nghiệp của mọi doanh nghiệp nhằm hợp pháp hóa hoạt động trước Pháp luật.

Do thủ tục thành lập khá rắc rối, cần nhiều giấy tờ nên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian để tìm hiểu, thực hiện.

Chính vì vậy các chủ doanh nghiệp thường tìm đến công ty luật để thực hiện việc làm thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian dành cho các công việc khác.

Để thuận tiện cho quý khách hàng, tư vấn luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội tại hà nội.

Dù bạn ở Ba Đình, Hà Đông, Hai Bà Trưng hay bất cứ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Vậy khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội tại hà nội của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được những gì? Hãy cùng tư vấn luật tìm hiểu ngay sau đây nhé

Khái quát chung về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội của tư vấn luật

Mỗi chủ doanh nghiệp hay cũng chính là khách hàng của tư vấn luật khi liên hệ với chúng tôi cần thực hiện dịch vụ đều được tư vấn nhiệt tình bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pháp lý. Cụ thể:

Tư vấn điều kiện thành lập doanh nghiệp

Mọi tổ chức, cá nhân Việt Nam hay nước ngoài đều có quyền thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam và điều hành hoạt động của công ty đó, trừ một số trường hợp ngoại lệ như cơ quan Nhà nước, cán bộ công chức,…. theo quy định của Pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội

Tư vấn ngành nghề kinh doanh

Chắc hẳn khi muốn thành lập một công ty thì chủ doanh nghiệp đã có ngành nghề kinh doanh cụ thể của mình.

Tuy nhiên không ngoại trừ trường hợp một số chủ doanh nghiệp còn đang “mông lung” về những ngành nghề được phép kinh doanh tại Việt Nam hay những ngành nghề nào đang bị cấm kinh doanh.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn vận dụng những kiến thức chuyên môn của mình để giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ về quy định đăng ký ngành nghề kinh doanh của pháp luật kèm theo việc thực hiện các công việc được ủy quyền như soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và liên hệ khắc dấu, kê khai thuế,…

Tư vấn hồ sơ giấy tờ và thực hiện thủ tục thành lập công ty được ủy quyền

Khi đăng ký thành lập một công ty giá rẻ tại Hà Nội hay bất cứ đâu, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ cá nhân hay hồ sơ thủ tục theo quy định của Pháp luật.

Tuy nhiên những giấy tờ và thủ tục rắc rối này có thể gây khó khăn cho một số doanh nghiệp, khiến quá trình thành lập doanh nghiệp trở nên mất thời gian và công sức.

Khi được ủy quyền, nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt chủ doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục, đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt quãng thời gian thực hiện quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền để kết quả được tối ưu nhất, nhanh gọn và tốn ít công sức.

Đây chỉ là những nội dung khái quát nhất về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội.

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cụ thể hơn để Quý khách hàng nắm rõ được dịch vụ của chúng tôi như thế nào.

Tư vấn trước khi thành lập công ty tại Hà Nội

Trước khi thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty nếu các bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn các vấn đề sau

Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;

Cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty;

Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp;

Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh);

Tư vấn các vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động

Tư vấn mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh, cửa hàng kinh doanh nếu có;

Tư vấn bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội 1

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội 1

Tư vấn đặt khẩu hiệu, slogan;

Tư vấn về chữ ký số kê khai thuế qua mạng;

Tư vấn lựa trọn loại hình thành lập doanh nghiệp phù hợp hoạt động kinh doanh của quý khách như: doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh, công ty cổ phần

Tư vấn đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn.

Tư vấn về mở tài khoản công ty cho khách hàng

Tư vấn về các vấn đề cho người lao động của công ty khi công ty đi vào hoạt động

Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty

Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

Tư vấn quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp

Căn cứ, theo quy định của luật Doanh nghiệp 2020, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội chúng tôi sẽ tư vấn cho các chủ thể về quyền thành lập công ty:

“ Điều 17. Quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp

 1. Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.
 2. Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:
 3. a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 4. b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;
 5. c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;
 6. d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

 1. e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

 1. g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.
 2. Tổ chức, cá nhân có quyền góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp vào công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh theo quy định của Luật này, trừ trường hợp sau đây:
 3. a) Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước góp vốn vào doanh nghiệp để thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 4. b) Đối tượng không được góp vốn vào doanh nghiệp theo quy định của Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, Luật Phòng, chống tham nhũng.
 5. Thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình quy định tại điểm a khoản 2 và điểm a khoản 3 Điều này là việc sử dụng thu nhập dưới mọi hình thức có được từ hoạt động kinh doanh, từ góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp vào một trong các mục đích sau đây:
 6. a) Chia dưới mọi hình thức cho một số hoặc tất cả những người quy định tại điểm b và điểm c khoản 2 Điều này;
 7. b) Bổ sung vào ngân sách hoạt động của cơ quan, đơn vị trái với quy định của pháp luật về ngân sách nhà nước;
 8. c) Lập quỹ hoặc bổ sung vào quỹ phục vụ lợi ích riêng của cơ quan, đơn vị.”

Thực hiện hợp đồng trước đăng ký doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội, bên cạnh việc tư vấn, chúng tôi còn thay mặt quý khách hàng thực hiện các hợp đồng liên quan đến thành lập công ty, trong đó có hợp đồng đăng ký trước doanh nghiệp.

“ Điều 18. Hợp đồng trước đăng ký doanh nghiệp

 1. Người thành lập doanh nghiệp được ký hợp đồng phục vụ cho việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trước và trong quá trình đăng ký doanh nghiệp.
 2. Trường hợp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải tiếp tục thực hiện quyền và nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng đã ký kết quy định tại khoản 1 Điều này và các bên phải thực hiện việc chuyển giao quyền, nghĩa vụ theo hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự, trừ trường hợp trong hợp đồng có thỏa thuận khác.
 3. Trường hợp doanh nghiệp không được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, người ký kết hợp đồng theo quy định tại khoản 1 Điều này chịu trách nhiệm thực hiện hợp đồng; trường hợp có người khác tham gia thành lập doanh nghiệp thì cùng liên đới chịu trách nhiệm thực hiện hợp đồng đó.”

Chuẩn bị hồ sơ thành lập các loại hình công ty

Nội dung dưới đây tư vấn luật sẽ liệt kê tất cả các giấy tờ, tài liệu mà quý khách hàng cần phải chuẩn bị khi thực hiện việc thành lập các loại hình công ty.

Công ty cổ phần,

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên,

Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên,

Doanh nghiệp tư nhân,

Công ty hợp danh

Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng gói thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi, quý vị chỉ cần chuẩn bị Bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.

Mọi việc còn lại đã có chúng tôi thực hiện. 

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

“ Điều 19. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.”

Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh

“ Điều 20. Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên.
 4. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên.
 5. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

“ Điều 21. Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên.
 4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 5. a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
 6. b) Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

 1. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

“ Điều 22. Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 5. a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
 6. b) Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

 1. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Kết quả khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội của chúng tôi, quý khách nhận được toàn bộ kết quả sau:

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội 2

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội 2

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Giấy chứng nhận mã số thuế.

Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu.

Dấu tròn công ty.

Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp.

Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.

Hỗ trợ, Hướng dẫn kỹ thủ tục kê khai và nộp thuế.

Tư vấn đặt in hóa đơn ( hóa đơn VAT, hóa đơn thường, hóa đơn điện tử).

Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đký nhãn hiệu độc quyền.

Tư vấn miễn phí chữ ký số – kê khai thuế qua mạng.

Tư vấn thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty.

Mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho công ty tại Vietcombanks, BIDV …

Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sau thành lập công ty

Những gì chúng tôi cần là quý khách cung cấp một số giấy tờ và thông tin cần thiết sau:

Cung cấp thông tin (tên công ty, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty);

Cung cấp bản Photocopy chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) của những người góp vốn vào doanh nghiệp định thành lập có công chứng, chứng thực;

Phác thảo ý tưởng ngành nghề kinh doanh bạn mong muốn có sự tư vấn của chúng tôi. (Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách nếu khách hàng yêu cầu….). Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775