Doanh nghiệp

Dich vu thanh lap cong ty tai long an

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam của nước ta. Điều kiện tự nhiên của tỉnh rất thuận lợi để phát triển kinh tế.

Vì thế, việc thành lập công ty tại long an đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thủ tục thành lập khá phức tạp và không nhiều người nắm được.

Hiểu được khó khăn đó, tư vấn luật xin gửi tới các bạn những thông tin chi tiết về dich vu thanh lap cong ty tai long an.

Quý khách có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Long An. Nhưng ngại thủ tục hành chính, không có thời gian.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu thanh lập cong ty tại long an và giao kết quả tận nơi cho quý khách. Với sự chính xác – nhanh chóng – tận tâm, trả kết quả mới thu tiền phí.

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cơ sở pháp lý để thành lập công ty tại Long An

Những thông tin trong bài viết về dich vu thanh lap cong ty tai long an tư vấn luật dựa trên những căn cứ theo Luật doanh nghiệp 2020.

dich vu thanh lap cong ty o long an

Dich vu thanh lap cong ty o long an

Đây là văn bản pháp lý mới nhất về thành lập doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

Những thuận lợi khi thành lập công ty tại Long An

Long An hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong nhóm tăng trưởng cao của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và được Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao về thành tựu kinh tế trong 5 năm qua.

Tuy nhiên, để duy trì và phát huy được lợi thế tiềm năng, Long An vẫn đang đẩy mạnh thu hút đầu tư cũng như cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh.

Cụ thể, năng lực cạnh tranh và môi trường đầu tư của tỉnh luôn được cải thiện nhằm tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn (chỉ số PCI của tỉnh Long An xếp thứ 9/63 tỉnh, thành phố; xếp thứ 2/13 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long, sau tỉnh Đồng Tháp). Tỉnh Long An có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng giao thương với các tỉnh thành phía Na

m nhờ tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, có đường biên giới quốc gia với Campuchia 133km; khu kinh tế cửa khẩu gần 14.000 ha, gồm cửa khẩu quốc Bình Hiệp và Long Khốt; có điều kiện thuận lợi phát triển nhiều mô hình nông nghiệp mang lại giá trị gia tăng cao.

Hiện tỉnh Long An đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh công nghiệp hóa gắn với khai thác có hiệu quả các lợi thế thông qua việc cụ thể hóa trong từng chủ trương chỉ đạo.

Ngoài ra, việc hình thành và phát triển các khu công nghiệp cũng được tỉnh Long An xem là hạt nhân và động lực phát triển kinh tế – xã hội.

Có thể thấy mỗi năm, giá trị xuất khẩu thuộc các khu, cụm công nghiệp tỉnh Long An chiếm hơn 50% với con số hơn 4 tỷ USD tổng giá trị xuất khẩu của tỉnh mỗi năm.

Chính vì vậy, thời gian qua tỉnh đang thực hiện nhiều giải pháp phát triển khu, cụm công nghiệp theo hướng xanh, thân thiện với môi trường và bền vững.

Đây là tiền đề giúp Long An chuyển đổi cơ cấu kinh tế, từ một tỉnh chủ yếu sản xuất nông nghiệp sang hướng công nghiệp hóa, nâng giá trị sản xuất chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế địa phương.

Đây thực sự là một cơ hội rất có tiềm năng để các nhà đầu tư quyết định thành lập công ty tại Long An để kinh doanh, sản xuất…

Hiện nay, tỉnh Long An có 28 KCN và 28 cụm công nghiệp; trong đó, có 16 KCN và 9 cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút trên 1.000 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư nước ngoài hơn 5 tỷ USD.

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Long An của tư vấn luật

Để cung cấp dich vu thanh lap cong ty tai long an một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ cụ thể hóa dịch vụ thành các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến.

Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng.

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Nhân viên công ty sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.

Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

 Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty (tùy theo gói dịch vụ mà quý khách đã chọn)

Bước 7: Lưu hồ sơ

 Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.

dich vu thanh lap cong ty tai long an

Dich vu thanh lap cong ty tai long an

Hồ sơ cần có khi thành lập công ty Long An

Hồ sơ thành lập công ty tại long an là những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị và nộp tại phòng đăng ký kinh doanh khi muốn thành lập công ty.

Tùy thuộc vào từng loại hành công ty mà hồ sơ sẽ yêu cầu những tài liệu khác nhau.

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

“ Điều 19. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.”

Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh

“ Điều 20. Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên.
 4. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên.
 5. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

“ Điều 21. Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên.
 4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 5. a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
 6. b) Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

 1. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

“ Điều 22. Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Điều lệ công ty.
 3. Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
 5. a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
 6. b) Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

 1. c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.”

Trên đây là hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn thành lập công ty ở Long An hoặc quý khách có thể sử dụng dich vu thanh lap cong ty tai long an của tư vấn luật chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

Quy trình thành lập công ty tại Long An

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020 quy trình thành lập công ty tại long an sẽ diễn ra theo trình tự, thủ tục như sau:

“ Điều 26. Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp

 1. Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện đăng ký doanh nghiệp với Cơ quan đăng ký kinh doanh theo phương thức sau đây:
 2. a) Đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh;
 3. b) Đăng ký doanh nghiệp qua dịch vụ bưu chính;
 4. c) Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.
 5. Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là việc người thành lập doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử bao gồm các dữ liệu theo quy định của Luật này và được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử có giá trị pháp lý tương đương hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy.
 6. Tổ chức, cá nhân có quyền lựa chọn sử dụng chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử hoặc sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.
 7. Tài khoản đăng ký kinh doanh là tài khoản được tạo bởi Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, cấp cho cá nhân để thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử. Cá nhân được cấp tài khoản đăng ký kinh doanh chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký để được cấp và việc sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh để đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.
 8. Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp đăng ký doanh nghiệp; trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp. Trường hợp từ chối đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp và nêu rõ lý do.
 9. Chính phủ quy định về hồ sơ, trình tự, thủ tục, liên thông trong đăng ký doanh nghiệp.”

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ của chúng tôi về doanh nghiệp chuyên tư vấn cho quý khách hàng hồ sơ, thủ tục và điều kiện thành lập công ty tại long an.

thành lập công ty tại long an

Thành lập công ty tại long an

Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh doanh nghiệp liên quan đến thủ tục thành lập công ty cổ phần theo quy định của pháp luật, phù hợp với thông tin doanh nghiệp cung cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ.

Tư vấn lựa chọn tên công ty đẹp, không trùng lặp, và các điều kiện cần thiết ban đầu để thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Khách hàng không phải đi lại, từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ… chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.

Luôn đảm bảo hoàn thành thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất và đúng luật

Tư vấn hỗ trợ đến khi khách hàng hoạt động ổn định

Chi phí dịch vụ đăng ký công ty thấp nhất tại Long An.

Chúng tôi đại diện theo sự ủy quyền của khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập công ty tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý phát sinh sau khi thực hiện quy trình thành lập công ty cổ phần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn các quy định liên quan đến dich vu thanh lap cong ty o long an một cách đầy đủ nhất, giúp Quý khách hiểu rõ hơn về thủ tục, quy định pháp lý liên quan đến nội dung này.

Hi vọng nội dung trên đây về dich vu thanh lập cong ty tại long an có thể giúp cho quý khách có thêm kiến thức, điều cần biết khi thành lập công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775