Chứng nhận quốc tế

Iso 22301

Tiêu chuẩn iso 22301 bao gồm quy định các yêu cầu đối với việc thiết lập và quản lý hệ thống quản lý kinh doanh liên tục (BCMS) một cách hiệu lực.

BCMS nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu nhu cầu của tổ chức và sự cần thiết đối với việc thiết lập chính sách và mục tiêu quản lý kinh doanh liên tục.

Áp dụng và triển khai các kiểm soát và biện pháp để quản lý khả năng tổng thể của tổ chức nhằm quản lý các sự cố gián đoạn,

Theo dõi và xem xét kết quả thực hiện và hiệu lực của BCMS, và cải tiến liên tục dựa trên đo lường khách quan.

Iso 22301:2018 hoàn toàn tương đương với iso 22301:2012.

Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản, trong bài viết dưới đây tư vấn luật sẽ tiếp tục giới thiệu về các thông tin, lợi ích khi quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về 22301 iso.

Với những nội dung tư vấn dưới đây của chúng tôi, hi vọng rằng bài viết sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về vấn đề này.

Khái quát chung về chứng nhận iso 22301

Iso 22301 là tiêu chuẩn Hệ thống quản lý liên tục kinh doanh. Hệ thống quản lý liên tục kinh doanh (BCMS) đã được phát triển để bảo vệ các công ty khỏi những rủi ro liên quan đến thời gian chết có thể xảy ra do sự gián đoạn hoặc thảm họa bất ngờ.

Sự gián đoạn đối với doanh nghiệp của bạn có thể dẫn đến mất doanh thu, sự cố rủi ro dữ liệu và không thể cung cấp dịch vụ khách hàng bình thường theo thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA).

Chứng nhận hệ thống quản lý liên tục kinh doanh 22301 iso sẽ hướng dẫn một công ty về cách lập kế hoạch tốt nhất cho các tình huống đó.

ISO / IEC 22301: 2012 đặt ra các yêu cầu cho hệ thống quản lý liên tục kinh doanh (BCMS) và được coi là khuôn khổ đáng tin cậy duy nhất để quản lý liên tục kinh doanh hiệu quả trên thế giới.

Tiêu chuẩn iso 22301 BCM được thiết kế để đảm bảo rằng hệ thống quản lý liên tục kinh doanh mạnh mẽ đã được thiết lập và các nhân viên nội bộ nhận thức đầy đủ về vai trò của họ trong hệ thống nếu xảy ra sự cố.

Việc triển khai BCMS mạnh sẽ giúp tổ chức của bạn nhanh chóng phục hồi sau thảm họa hoặc gián đoạn.

BCMS cũng có thể bảo vệ một tổ chức chống lại thiệt hại có uy tín có thể xảy ra do thời hạn bị bỏ lỡ, rò rỉ dữ liệu, hoạt động, ngừng hoạt động CNTT, hành động công nghiệp, khách hàng thất vọng hoặc tổn thất tài chính trực tiếp do sự gián đoạn.

Những lợi ích của iso 22301

Tối đa hóa chất lượng và hiệu quả: iso 22301 cung cấp khung dựa trên thông lệ quốc tế tốt nhất xung quanh khái niệm “Kế hoạch, Thực hiện, Kiểm tra, Đạo luật”;

Linh hoạt trong thời gian gián đoạn: Trong sự gián đoạn cục bộ hoặc thảm họa quốc tế, tổ chức của bạn sẽ có một quy trình liên tục kinh doanh để đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ, hoặc nếu bị gián đoạn, bạn sẽ có thể đứng dậy và hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu đối với các dịch vụ bạn cung cấp;

Lợi thế cạnh tranh: Đảm bảo niềm tin của khách hàng thông qua chứng nhận iso 22301, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, đồng thời giành được cơ hội mới và giành được doanh nghiệp mới.

Cải tiến tổ chức: Chứng nhận BCM cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng về toàn bộ tổ chức của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn những cơ hội mới để cải thiện;

Cải tiến nội bộ liên tục thông qua kiểm toán: Trong quá trình chứng nhận, bạn sẽ tham gia kiểm toán thường xuyên để đảm bảo hệ thống quản lý của bạn được cập nhật.

Tuân thủ pháp luật và quy định: Chứng minh cho các bên liên quan của bạn rằng bạn đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định của khu vực.

Tiết kiệm chi phí: Tổ chức của bạn có thể giảm chi phí kiểm toán BCM nội bộ và bên ngoài, đồng thời cải thiện hiệu quả tài chính và giảm phí bảo hiểm gián đoạn kinh doanh.

Duy trì mức phân phối khách hàng tối ưu: Khung BCMS hỗ trợ các quy trình quản lý được tăng cường cho phép bạn cung cấp một mức độ thỏa thuận các dịch vụ và sản phẩm quan trọng trong khung thời gian xác định sau khi gián đoạn cho khách hàng của bạn.

Tăng cường quản lý nội bộ của bạn: BCMS cung cấp khả năng quản lý đã được chứng minh trong thời gian gián đoạn.

Quản lý danh tiếng: Chứng nhận iso 22301 củng cố cam kết của bạn trong việc cung cấp mức dịch vụ cao cấp cho các bên liên quan, ngay cả trong các điều kiện bất lợi.

Tiêu chuẩn iso 22301 cung cấp cơ sở để hiểu, phát triển, triển khai và quản lý tính liên tục kinh doanh trong các tổ chức và mang lại sự tự tin cho các nhà quản lý doanh nghiệp khi giao dịch với các bên liên quan cả trong và ngoài tổ chức của họ.

Tiêu chuẩn quốc tế này được thiết kế để giữ cho các doanh nghiệp hoạt động trong những tình huống khó khăn và bất ngờ nhất, chẳng hạn như thiên tai, thất bại CNTT, gián đoạn chuỗi cung ứng, sự can thiệp của chính phủ hoặc các mối đe dọa khác.

Iso 22301 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (dnnvv)

Không chỉ các tổ chức lớn có thể bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn bất ngờ. Các công ty nhỏ cũng phải đối mặt với các mối đe dọa tương tự.

Bất kể quy mô tổ chức của bạn, khả năng đáp ứng hiệu quả là quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao các hệ thống quản lý liên tục kinh doanh iso 22301 được thiết kế để giúp bạn quản lý các rủi ro đe dọa sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp của bạn và đảm bảo sự tồn tại của nó trong trường hợp bị gián đoạn. Và chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách.

Định hình iso 22301 cho doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai iso 22301 có thể cải thiện khả năng phục hồi của họ giống như các tổ chức lớn hơn.

Chúng tôi biết rằng bạn có thể có ngân sách chặt chẽ hơn và ít thời gian và nguồn lực hơn để áp dụng các quy trình quản lý liên tục kinh doanh cần thiết.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các gói phù hợp với doanh nghiệp của bạn và các mối đe dọa mà bạn gặp phải.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh gói của bạn để chỉ bao gồm các dịch vụ bạn cần – loại bỏ chi phí và độ phức tạp không cần thiết khi triển khai iso 22301.

Chúng tôi có thể giúp bạn xác định các chức năng kinh doanh thiết yếu và cách thức mà chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các sự cố.

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách bảo vệ các chức năng quan trọng và giảm thiểu tác động của sự gián đoạn.

Bạn sẽ thấy iso 22301 có thể đưa bạn vào vị trí tốt hơn như thế nào khi cạnh tranh cho doanh nghiệp mới và cải thiện khả năng phục hồi chuỗi cung ứng.

Dịch vụ tư vấn về chứng nhận iso 22301 của tư vấn luật

Với dịch vụ tư vấn và cấp chứng nhận ISO ngày càng phát triển, Theo các quy định mới ban hành của chính phủ, các doanh nghiệp cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định đáp ứng quy định của quốc tế về cấp chứng nhận ISO.

Doanh nghiệp muốn áp dụng chứng nhận iso 22301 vào đơn vị có hiệu quả thì cách nhanh nhất là sử dụng dịch vụ tư vấn chứng nhận 22301 iso của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ cấp chứng nhận ISO của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn các nội dung sau:

 Tư vấn về chứng nhận iso 22301 giúp cho toàn thể doanh nghiệp hiểu một cách cụ thể và đầy đủ về hệ thống tiêu chuẩn ISO, về trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Hướng dẫn công ty ban hành và thực hiện quản lý theo các tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn ISO.

Tư vấn áp dụng ISO trong quản lý doanh nghiệp và làm thủ tục đề nghị cấp chứng nhận iso 22301.

Tư vấn luật hỗ trợ khách hàng xây dựng quy trình, đánh giá nhanh và cấp chứng nhận iso 22301 với chi phí thấp nhất.

Cam kết chi phí hợp lý, tiết kiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô hiện trạng của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ sớm nhất kèm theo đó là tuân thủ đẩy đủ chuẩn mực và quy trình chứng nhận của Quốc Tế,

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn, báo giá về chi phí cũng như quy trình thực hiện cấp giấy chứng nhận iso 22301 nhanh nhất và chính xác nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775