Tư vấn pháp luật

Luật sư tư vấn miễn phí

luật sư tư vấn miễn phí là dịch vụ tư vấn pháp luật trọng điểm, nổi bật của Công ty Tư Vấn Luật, mọi vướng mắc pháp lý về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thuế, bảo hiểm xã hội, giao thông … sẽ được giải đáp qua điện thoại.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì điện thoại được xem là vật bất ly thân với tất cả mọi người và chỉ cần một cuộc gọi thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến thì mọi vướng mắc pháp lý của Bạn sẽ được luật sư Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp ngay.

Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại

Tư Vấn Luật là đơn vị đầu tiên và luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

luật sư miễn phí

Luật sư miễn phí

Đội ngũ luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động 24/7:

Hơn 10 năm qua Tư Vấn Luật đã tư vấn và giải đáp cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuýến qua điện thoại trên phạm vi cả nước.

Với ưu điểm vượt trội là không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi và giải quyết được vướng mắc, tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại trên phạm vi toàn quốc:

Trong xã hội hiện nay, các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời. Các tranh chấp này có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như:

Tư vấn luật về giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình, gồm: Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, tư vấn thủ tục ly hôn, phân chia tài sản , quyền nuôi con…;

Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hình sự, gồm: Cá nhân bị cơ quan điều tra/Viện kiểm sát/Tòa án truy tốt về các hành vi phạm tội và đối diện nguy cơ bị phạt tù giam…;

Luật sư tư vấn luật về giải quyết các tranh chấp lĩnh vực dân sự, gồm các dạng phổ biến như: Phân chia tài sản thừa kế; tặng cho tài sản; mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự…;

luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư tư vấn miễn phí

Tư vấn luật trực tuyến nhằm giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở gồm: Tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất; tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…;

Tư vấn pháp luật về tranh chấp trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội gồm: Tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động và các chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí …;

và mọi vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người dân cần được luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tranh chấp khác dễ phát sinh như: Tranh chấp lĩnh vực luật thuế, Luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài … và quyền sở hữu trí tuệ.

Tranh chấp, vướng mắc pháp lý là một thực tế khách quan trong nền kinh tế thị trường và xảy ra mới tất cả mọi người không phân biệt giàu – nghèo, người có địa vị xã hội hay không có địa vị xã hội.

Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân là “Thuê luật sư” thì phải tốn kém và người giàu mới có thể thuê luật sư và có luật sư riêng.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, Công ty Tư Vấn Luật hướng tới việc đưa pháp luật đến với mọi người dân không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ luật sư một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhất.

Lợi ích dịch vụ tư vấn luật

Bằng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại – Chúng tôi đã từng bước làm thay đổi quan điểm của người dân về việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật (dịch vụ luật sư) với phương thức sử dụng dịch vụ đơn giản, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Cụ thể như sau:

Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số – Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Tư Vấn Luật, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

Chúng tôi phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;

luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Cách liên hệ tư vấn luật

Thật đơn giản! Chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi nghe lời chào và làm theo hướng dẫn dưới dây của Tư Vấn Luật.

Đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia tư vấn pháp luật am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực pháp lý riêng biệt thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau sẽ luôn lắng nghe và tận tìm giải đạp mọi vướng mắc pháp lý dù nhỏ nhất mà Bạn đang gặp phải trên phạm vi toàn quốc.

Đừng ngần ngại, Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong phong cách phục vụ và chất lượng của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều năm cung cấp dịch vụ pháp lý này – Đem đến sự hài lòng của Quý khách là một trong những trách nhiệm xã hội quan trọng của Tư Vấn Luật.

Ngoài việc, là đơn vị uy tín, luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn qua tổng đài, Tư Vấn Luật còn cung cấp cho Bạn những dịch vụ luật sư uy tín, phù hợp với mọi người dân Việt Nam như:

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở của Tư Vấn Luật.

Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ (Từ thứ 2 đến thứ 7), ngoài giờ hành chính và Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ.

Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email:

Với những vấn đề pháp lý chuyên sâu, cần sự nghiên cứu chi tiết của luật sư để trả lời bằng văn bản hoặc qua email. Tư Vấn Luật sẵn sàng tư vấn luật theo yêu cầu cụ thể của từng vụ việc với mức chi phí vô cùng hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam, cụ thể:

Tư vấn luật và gửi câu trả lời qua email: Mức phí dịch vụ là 200.000 VNĐ/01 Yêu cầu tư vấn qua email.

Tư vấn luật trả lời bằng văn bản (có ký đóng dấu xác nhận của Trưởng văn phòng – Tư Vấn Luật): Mức phí dịch vụ là 2.000.000 VNĐ/01 thư tư vấn bằng văn bản chuyển phát nhanh kết quả tư vấn cho khách hàng.

Tư Vấn Luật cam kết nội dung thư tư vấn là khách quan, đúng quy định của pháp luật và sẵn sàng cử luật sư bào chữa hoặc giải quyết tranh chấp theo yêu cầu của nội dung thư đã tư vấn cho khách hàng.

Hiện nay, mỗi ngày bình quân chúng tôi nhận được khoảng 300-500 Email hỏi về các vấn đề pháp lý trên tất cả các lĩnh vực qua email.

Trong nhiều năm qua Tư Vấn Luật đã hỗ trợ, trả lời miễn phí cho hàng triệu người dân trên cả nước một cách hoàn toàn miễn phí với phương trâm mọi câu hỏi đều cần có lời giải đáp thỏa đáng, mọi vướng mắc của người dân phải đi đến tận cùng để giải quyết. 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ – Luôn là một trong những chính sách thường xuyên và nhất quán của Công ty Tư Vấn Luật.

Tuy nhiên, hình thức này hiện nay đang bộc lộ nhiều hạn chế bởi các câu hỏi gửi về thường có nội dung gần giống nhau trong cùng một lĩnh vực dẫn đến đội ngũ luật sư không thể hồi đáp ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng mà chỉ có thể lựa chọn những câu hỏi hay nhất, thú vị nhất để giải đáp.

Từ thực tế đó, chúng tôi quyết định đẩy mạnh hình thức tư vấn pháp luật trả phí qua email với mức kinh phí vô cùng hợp lý: 300.000 VNĐ/01 Email cần tư vấn, Tư Vấn Luật cam kết câu trả lời thỏa đáng sẽ được gửi đến cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm thanh toán.

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ tư vấn pháp luật, Tư Vấn Luật cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email. Đây không phải là một dịch vụ pháp lý mới của Chúng tôi mà là một dịch vụ đã được triển khai trong nhiều năm qua, Chúng tôi nâng cấp dịch vụ pháp lý này nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Những điểm mới của dịch vụ trên:

Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn; Chúng tôi có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản (Maketing online là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của Công ty);

Chất lượng tư vấn được kiểm soát tốt hơn bởi luật sư điều hành và các luật sư chuyên môn thuộc các phòng/ban – Chúng tôi là một trong những công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật online;

Chúng tôi luôn cam kết trả lời mọi câu hỏi của Quý khách trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất bởi đội ngũ luật sư đông đảo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng.

Thái độ phục vụ, sự tôn trọng là một trong những tiêu chí được toàn thể công ty xây dựng và phát triển với phương trâm phục vụ ” Khách hàng là người thầy lớn nhất” của mỗi luật sư”.

Chúng tôi mang sứ mệnh phụ vụ cho mọi người dân Việt Nam – Nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân là một trong những nhiệm vụ cao cả của mỗi luật sư công ty.

Cung ứng chính sách hậu mãi và theo dõi các yêu cầu tiếp theo của quý khách hàng bằng hệ thống (CRM – Phần mềm quản lý khách hàng); Tư vấn pháp luật qua Email là sự tri ân cho sự tin tưởng của Quý khách hàng trong và ngoài nước đối với CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT.

Chính sách bản quyền về việc sử dụng dịch vụ:

Các Email tư vấn sẽ được đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp luật của Tư Vấn Luật tư vấn. Sau khi đội ngũ công tác viên, chuyên viên, luật gia, luật sư tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư của Tư Vấn Luật kiểm duyệt nội dung nhằm đảm bảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Các thông tin đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia pháp lý, luật sư nhận được chỉ là nội dung câu hỏi đơn thuần (Không có thông tin định danh).

Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân và đăng tải trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân và nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi, lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Mộ số câu hỏi thường gặp về tổng đài tư vấn pháp luật

Tổng đài luật sư là gì ?

Trả lời: Tổng đài là một phương thức kết nối qua kênh điện thoại giữa những người có nhu cầu tư vấn pháp luật (khác hàng) và những người có khả năng tư vấn pháp luật (luật sư) nhằm thỏa mãn những yêu cầu pháp lý cụ thể.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn luật qua tổng đài ?

Trả lời: Ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số tổng đài tư vấn pháp luật vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, thứ 7 & Chủ nhật) vào mọi cung giờ trong ngày (24/7) đều được luật sư tư vấn tận tình.

Như vậy có thể thấy một số lợi ích nổi bật:

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng và luật sư.

Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý

Kết nối vô cùng dễ dàng và thuận tiện đến bất kỳ nơi đâu;

– Mọi vướng mắc pháp lý thuộc các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đều được giải quyết, tư vấn định hướng thông qua một cuộc điện thoại.

Các nội dung được luật sư tư vấn qua tổng đài ?

Trả lời: Mọi vướng mắc pháp luật trong đời sống đều được tư vấn, giải đáp. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng Tư Vấn Luật chia thành 9 lĩnh vực chính gồm:

Tư vấn pháp luật hôn nhân  

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế, giao thông

và các lĩnh vực khác như: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài; Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn pháp luật đất đai, xây dựng, nhà ở; Tư vấn pháp luật thuế, kế toán; Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội và các lĩnh vực pháp luật khác.

Việc chia lĩnh vực là để nhằm chuyên môn hóa và nâng cao chất lượng tư vấn của các luật sư, không nhằm giới hạn phạm vi tư vấn của người dân. Mọi vướng mắc dù nhỏ nhất đều được các luật sư tư vấn nhiệt tâm, chuyên nghiệp.

Tôi muốn tư vấn pháp luật qua email được không ?

Trả lời: Được, những vấn đề không tiện trao đổi qua điện thoại quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi nội dung câu hỏi qua email  và thanh toán phí tư vấn là 300.000 VNĐ/01 email. Nội dung tư vấn qua email sẽ được hồi đáp trong vòng 24h (chậm nhất với những nội dung phức tạp là 48h)

Chất lượng luật sư tư vấn qua tổng đài có đảm bảo không ?

Trả lời:  Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển trên thị trường chúng tôi là đơn vị đầu tiên và luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài Việt Nam.

tư vấn luật sư miễn phí

Tư vấn luật sư miễn phí

Tư Vấn Luật cam kết mang đến sự hài lòng, đảm bảo chất lượng tư vấn cao nhất cho những câu hỏi pháp lý nhỏ nhất trong cuộc sống.

Tôi muốn gặp trực tiếp luật sư tư vấn được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được, Nếu Bạn hài lòng về chất lượng của dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài và qua email mà muốn gặp trực tiếp để tư vấn hoặc yêu cầu luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý hãy gọi điện để đặt lịch hoặc qua trực tiếp địa chỉ trụ sở của Tư Vấn Luật để được tư vấn. Mức phí tư vấn trực tiếp là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

Có được bảo mật thông tin khách hàng ?

Trả lời: Mọi thông tin cá nhân như tên riêng, số điện thoại, nội dung trao đổi của khác hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, số điện thoại được mã hóa để luật sư không nhìn thấy số này.

Nội dung trao đổi sẽ được ghi âm nhằm mục đích trả lời các khiếu nại của khách hàng về thái độ phục vụ của luật sư, chất lượng tư vấn của luật sư (nếu phát sinh).

Có tư vấn pháp luật qua facebook, zalo, tin nhắn không ?

Trả lời: Tư Vấn Luật hiện chưa cung cấp dịch vụ này bởi lẽ các thông tin cá nhân của khách hàng vì những lý do khác nhau có thể được đem ra đàm tếu trên mạng xã hội. Đây là điều không hay cho chính bản thân khách hàng và uy tín thương hiệu của chúng tôi.

Tư Vấn Luật có tư vấn luật miễn phí không ?

Trả lời: Tư Vấn Luật không tư vấn pháp luật miễn phí bởi lý do những câu hỏi miễn phí thường khá vô bổ, khách hàng đôi khi đặt câu hỏi theo trào lưu không phải là những vấn đề thiết thực của bản thân mình. Trả phí là một cách tôn trọng chính mình và người tư vấn cho mình.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775