Tư vấn pháp luật

Tong dai tu van bhxh

Bảo hiểm xã hội được coi là một trong những quyền lợi của người lao động khi tham gia lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, cơ chế thực hiện các quyền năng này cũng như các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo hiểm xã hội hiện đang rất thiếu tính pháp điển và chồng chéo.

Doanh nghiệp đi làm thủ tục kêu khó, kêu khổ. Người lao động không biết thủ tục, bị doanh nghiệp làm khó mà không biết phải làm sao để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của người lao động tại Việt Nam.

Bạn đang có thắc mắc về bảo hiểm xã hội mà chưa biết pháp luật quy định như thế nào? Chỉ cần nhấc điện thoại và kết nối với tong dai tu van bhxh trực tuyến, sau khi gặp chuyên viên tư vấn Bảo hiểm xã hội, bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề về Bảo hiểm xã hội miễn phí.

Lợi ích khi khách hàng liên hệ qua tổng đài tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội 

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật về bảo hiểm xã hội hiện nay, phương pháp qua điện thoại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Khi liên hệ với tong dai tu van bhxh, khách hàng sẽ được:

 • Được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc liên đến bảo hiểm xã hội nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp;
 • Không mất thời gian trực tiếp đến công ty tư vấn luật để được tư vấn. Do đó, tư vấn bảo hiểm xã hội qua tổng đài giúp tiết kiệm được thời gian tối đa;
 • Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại.

Phạm vi tư vấn của tổng đài bảo hiểm 

Tong dai tu van bhxh nhận tư vấn đề về các vấn đề, nội dung dưới đây:

 • Tư vấn về thủ tục đăng ký bảo hiểm xã hội
 • Tra cứu bảo hiểm xã hội trực tiếp qua tổng đài
 • Tư vấn đăng ký số điện thoại với cơ quan bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn về mức đóng, tỷ lệ đóng các chế độ bảo hiểm xã hội bao gồm: tỉ lệ đóng quý hưu trí tử tuất, tỉ lệ đóng chế độ bảo hiểm thất nghiệp, tỉ lệ đóng bảo hiểm y tế, tỉ lệ đóng chế độ ốm đau thai sản…;
 • Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính, khai báo trong lĩnh vực BHXH, cụ thể là báo tăng lao động lần đầu, báo tăng mới lao động, bao giảm lao động, khai báo hưởng chế độ ốm đau, chế độ thai sản… cho người sử dụng lao động;
 • Tư vấn về điều kiện trình tự, thủ tục rút bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội, hồ sơ và mức hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần, chế độ hưu trí, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp;
 • Tư vấn chế độ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh đúng tuyến hay trái tuyến như thế nào, mức hưởng khám chữa bệnh khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến, cấp đổi thẻ bảo hiểm y tế do sai thông tin, do hỏng, mất thẻ…;
 • Tư vấn về mức đóng, phương thức đóng và quyền lợi đối với những đối tượng tham gia đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện;
 • Tư vấn trình tự khiếu nại các quyết định hành chính không chính xác của người sử dụng lao động, của cơ quan bảo hiểm xã hội trong quá trình quản lý doanh nghiệp….
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, kê khai trực tiếp trên hệ thống phần mềm điện tử (phần mềm kê khai bảo hiểm);
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác về bảo hiểm xã hội.

Cách kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí

Bạn muốn kết nối với tong dai tu van bhxh? Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi qua Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội  là bạn đã có thể được tư vấn BHXH miễn phí.

tong dai tu van bhxh

tong dai tu van bhxh

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng dịch vụ tổng đài hỗ trợ bảo hiểm xã hội qua điện thoại vì: Các vấn đề pháp luật về BHXH thường là các vấn đề pháp luật khá đơn giản, thay vì việc phải vất vả và tốn chi phí khi đi tư vấn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại: Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm!

Cách thức kết nối cụ thể và chi tiết như sau: 

Bước 1: Hãy chuẩn bị pin điện thoại, cước điện thoại, nội dung tư vấn trước khi gọi để chất lượng tư vấn được tốt nhất, không bị ngắt quãng.

Bước 2: Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn về BHXH 

Bước 3: Trình bày câu hỏi, lắng nghe tư vấn từ các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên của chúng tôi! 

Cước phí tư vấn, đội ngũ tư vấn, thời gian tư vấn

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đều là những Luật sư – chuyên gia – chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, được đào tạo chuyên sâu về pháp luật bảo hiểm xã hội, có kinh nghiệm thực hiện các thủ tục BHXH trên thực tế! 

Tư vấn qua hệ thống tong dai tu van bhxh. Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội miễn phí.

Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi tư vấn! Quý khách phải tự chi trả cước viễn thông khi kết nối với tong dai tu van bhxh theo quy định của nhà mạng! 

Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết rõ ràng trên lời chào tổng đài! Cước cuộc gọi được miễn 10s đầu và bắt đầu được tính từ giây thứ 11 theo đúng quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc. 

Thời gian tư vấn của tổng đài là từ 7h30 sáng đến hết 23h30 đêm vào tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7 và Chủ nhật). Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn!

Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. 

Các lưu ý khi tư vấn luật BHXH qua điện thoại

Là hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Ngoài tư vấn BHXH, tổng đài còn tư vấn – giải đáp tất cả các vấn đề về pháp luật tại Việt Nam.

Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp: Nói xấu chính quyền, thể chế, Nhà nước…các khách hàng trong tình trạng say, không làm chủ được hành vi, các khách hàng có thái độ không tôn trọng người tư vấn…

Hiện tại tong dai tu van bhxh có 50 chuyên viên – chuyên gia – luật sư tư vấn hỗ trợ! Nếu không may quý khách hàng kết nối vào đúng lúc cả 50 người đều đang bận máy tư vấn, vui lòng gọi lại cho chúng tôi sau khoảng 5 – 10 phút để được phục vụ! Nếu không may trường hợp đó xảy ra, xin quý khách hết sức thông cảm cho chúng tôi do nhu cầu tư vấn cao!

Nếu vấn đề của quý khách hàng phức tạp hơn, chúng tôi  sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng thông qua hình thức tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua thư tư vấn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết.

Vì vậy, nếu bạn đang có vấn đề về bảo hiểm xã hội cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy gọi cho Tư Vấn Luật qua số điện thoại đường dây nóng bảo hiểm xã hội  để được tư vấn – hỗ trợ ngay lập tức!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775