Tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và với phương châm làm việc  ” Nhanh chóng và chính xác “. Tư Vấn Luật với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp bạn khi bạn có thắc mắc về vấn đề ly hôn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Tư Vấn Luật chúng tôi giới thiệu tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí. Khi các bạn gọi đến tổng đài sẽ được luật sư tư vấn trực tiếp thủ tục ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục ly hôn như phân chia tài sản chung, tranh chấp tài sản, chế độ cấp dưỡng, và quyền nuôi con theo quy định của pháp luật hiện hành.

Khi nào thì nên ly hôn ? Ly hôn là đường cùng của hôn nhân hay là lối thoát ?

Đa phần trong cuộc sống hôn nhân – gia đình, ly hôn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi đời sống hôn nhân trở nên trầm trọng thì ly hôn là điều không thể tránh khỏi.

Nên tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí TƯ VẤN LUẬT sẽ đưa ra một số trường hợp,để các bạn hiểu được khi nào thì nên quyết định ly hôn :

Bạn đời của bạn là một con nghiện : Cho dù đó là cờ bạc, tình dục, rượu hay ma túy thì “ trừ khi anh ấy sẵn sàng nhận sự giúp đỡ hoặc kiên trì phục hồi trong một chương trình cai nghiện” nếu không bạn đừng mất thêm nhiều thời gian nấn ná trong cuộc hôn nhân này.

Chung sống với một người nghiện có thể dẫn đến nhiều vấn đề về pháp lý, tài chính cũng như lạm dụng tình cảm.

Những đứa trẻ lớn lên trong gia đình có người nghiện cũng gặp phải nhiều thiệt hại nghiêm trọng, có những đứa trẻ lớn lên với niềm tin rằng mình là nguyên nhân gây ra tình trạng trên ở bố mẹ.

Bạn bị bạo hành về thể xác và tình thần : Trong hôn nhân mà một người liên tục sử dụng bạo lực với người kia, thì không nên tiếp tục dù với bất kì lý do gì.

Ngay cả khi đó không phải là sự bạo hành về thể xác, bạn vẫn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc ly hôn vì tra tấn bằng những lời nói xúc phạm cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tinh thần và cảm xúc hạnh phúc.

Ngoại tình nhưng không hối hận : Phản bội không phải là một lý do để kết thúc mọi cuộc hôn nhân.Nhưng có nhiều chi tiết bạn nên nắm rõ.

Đó là “ mối tình bí mật kéo dài nhiều năm “ Hay  chỉ là “ sự ham muốn thể xác nhất thời ” .Và quan trọng hơn đó là bạn đời của bạn đã cư xử như thế nào sau khi câu chuyện bị phát giác  ?

Trước khi quyết định có nên ly hôn hay không, bạn cân nhắc và đánh giá chính xác các yếu tố sau: Người ngoại tình có biểu hiện hối hận, họ có chịu trách nhiệm, có từ bỏ người tình, họ có cố gắng tạo dựng lòng tin, cư xử đáng tin cậy và sẵn sàng sửa chữa lại cuộc hôn nhân hay không? Nếu như bạn không tìm thấy các dấu hiệu trên thì đây là lúc bạn nên mạnh mẽ bước qua cuộc hôn nhân này.

Hai bạn đã trờ nên khác biệt : Đây có vẻ là một lý do không có sức thuyết phục như các nguyên nhân khác, nhưng đôi khi cuộc hôn nhân trở nên hao mòn một cách lặng lẽ và từ từ bởi rất nhiều lý do, qua nhiều năm và đến một lúc nào đó, nó không thể quay ngược trở lại. Điều này đặc biệt xảy ra khi các cặp vợ chồng kết hôn lúc tuổi đời còn rất trẻ.

Những nguyên nhân trên cũng là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi ly hôn là con đường cùng hôn nhân hay lối thoát ? Vì vậy các bạn hãy sáng suốt lựa chọn con đường đúng đắn trên con đường hôn nhân của mình

Có nên hỏi ý kiến luật sư trước khi quyết định ly hôn không

Khi bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và nguy cơ tranh chấp về pháp lý khi tiến hành làm thủ tục ly hôn  như: 

Tranh chấp về tài sản : Khi yêu và tiến đến hôn nhân rất ít đôi vợ chồng trẻ có những thỏa thuận hoặc trao đổi rõ ràng về tài sản chung/tài sản riêng họ luôn giữ tâm lý e ngại vì văn hóa Á Đông đã ăn sâu vào nhận thức của họ

tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Tranh chấp về quyền nuôi con : Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi không ít cặp vợ chồng chỉ có một con chung. Vậy quyền nuôi con sẽ được giải quyết thế nào ?

Ai nuôi con thì tốt hơn ? Khi niềm tin trong hôn nhân đổ vỡ đương nhiên họ nghi ngờ mọi thứ kể cả người đã từng chung sống với mình.

Nhưng đôi khi việc tranh chấp về quyền nuôi con không chỉ xảy ra giữa Vợ Chồng mà còn là cuộc chiến của hai bên Nội – Ngoại trong việc giành bằng được cái quyền đó. 

Chế độ trợ cấp và thăm nom con: Ly hôn là sự phân chia tài sản, ly tán giữa Cha – Mẹ – Con và đôi khi việc thăm con, trợ cấp cho con, giáo dục con sau hôn nhân là những vấn đề mà họ phải đối mặt và giải quyết khi đã ly hôn. Giữ một cái nhìn đẹp về nhau là điều không phải nhiều giữa cặp vợ chồng có thể làm được sau khi ly hôn. 

Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí TƯ VẤN LUẬT cung cấp cho bạn điều gì

Đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân của Tư Vấn Luật  thường là những người đã kết hôn và đã cũng đã trải qua thăng trầm cuộc sống gia đình,đã giải quyết nhiều vụ việc ly hôn.

Nên chúng tôi am hiểm cuộc sống và những quy định pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân nên sẵn sàng chia sẻ với bạn các vấn đề pháp lý như sau:

Hướng dẫn và tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con theo quy định pháp luật;

Giải đáp và hướng dẫn về chế độ cấp dưỡng, chế độ thăm nom, nuôi dậy con sau ly  hôn;

Hướng dẫn thủ tục, quy trình và hồ sơ pháp lý để tiến hành thủ tục ly hôn;

Hướng dẫn những quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình về việc phân chia và xác định tài sản chung, tài sản riêng;

Ngoài các trường hợp trên chúng tôi cũng tư vấn những vấn đề pháp lý riêng biệt khác mà bạn gặp phải trong từng trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Việc kết nối với luật sư nhanh chóng dễ dàng, Chỉ cần sử dụng điện thoại di động, cố định gọi ngay tới số Hotline, đội ngũ luật sư của Tư Vấn Luật  sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực ly hôn mà bạn đang gặp phải.

Những ưu điểm của tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí

Giải quyết ngay vướng mắc của bạn : Chúng tôi có đội ngũ luật sư được phân công trực tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí suốt 7 ngày trong tuần,từ 6h sáng đến 21h tối

Tiết kiệm thời gian công sức đi lại : Chỉ với một cuộc gọi vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác

Đội ngũ luật sư pháp lý giàu kinh nghiệm : Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, Luật TƯ VẤN LUẬT  là đơn vị dẫn đầu trong trong hoạt động tư vấn trực tuyến.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm : Chúng tôi thấu hiểu tình trạng hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mẫu thuẫn trong hôn nhân của các bạn nên thái độ tư vấn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Yếu tố bảo mật thông tin và bí mật đời tư khách hàng luôn được đặt hàng đầu:

Tư Vấn Luật cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư tư vấn.

Thôi ngần ngại và hãy chia sẻ những vướng mắc pháp lý trong quan hệ hôn nhân của bạn bằng cách gọi :  để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

Ngoài ra, Tư Vấn Luật còn cung cấp các hình thức tư vấn ly hôn khác như:

Tư vấn ly hôn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Tư Vấn Luật bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Tư Vấn Luật trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn ly hôn tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Tư Vấn Luật mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Tư Vấn Luật sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

TƯ VẤN LUẬT cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Tư Vấn Luật sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Tư Vấn Luật cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

TƯ VẤN LUẬT – CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÀNG ĐẦU

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775